×
×
Thứ 5, Ngày 12 tháng 05 năm 2022, 14:03

Không chỉ dừng lại ở kết cấu loa bắt mắt, PEQUOD ACOUSTICS hoàn thiện hệ thống của mình trong từng chi tiết, phụ kiện.

Tại đây chúng tôi xin giới thiệu Mạch phân chia tần số tín hiệu (crossover) sản xuất bởi PEQUOD ACOUSTICS. Các sản phẩm của PEQUOD được hình thành với mục tiêu đạt đến chất lượng âm thanh cực cao ở dải trung, cho âm treble tinh tế cùng dải thấp chắc chắn với áp lực mạnh. Để đạt được các tiêu chuẩn như vậy, không chỉ đơn giản sử dụng các bộ chuyển đổi với tải âm chính xác, ngoài ra chúng phải được lọc chính xác thông qua bộ phân tần để đạt được kết quả toàn cầu tuyến tính cùng độ động. Hầu hết các sản phẩm của PEQUOD có thể được điều khiển dễ dàng với một kênh khuếch đại duy nhất, mà không cần kết hợp đa bộ khuếch đại với một dsp.

 

Hơn nữa, chất lượng của linh kiện được sử dụng để cấu tạo nên những chiếc crossover đều có nguồn gốc cao cấp và đạt tiêu chuẩn high-end; sử dụng các cuộn cảm được bọc trong không khí, tụ điện bằng polypropylene và điện trở tiêu tán không cảm ứng (inductances wrapped in air, capacitors in polypropylene and non-inductive dissipating resistors)...

 

PEQUOD ACOUSTICS - thương hiệu âm thanh nổi lên như một hiện tượng mới trong ngành sản phẩm nghe nhìn cao cấp; dựa trên những nghiên cứu khoa học công nghệ chuyên sâu và tiên tiến nhất hiện nay. Sáng tạo - ứng dụng và phát triển sản phẩm không ngừng nghỉ với mức độ hoàn thiện cao nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Kiến tạo trải nghiệm nghe nhìn tuyệt đỉnh.

 

Vân Lam Audio lược dịch.

 

2022 Copyright © VAN LAM AUDIO. All Rights Reserved.

Online: 20  |  Ngày: 71  |  Tổng truy cập: 10480

 

𝟬𝟵𝟭𝟴𝟴𝟴𝟴𝟳𝟳𝟳