×
×
Thứ 5, Ngày 31 tháng 03 năm 2022, 14:50

AMATE AUDIO và "DUYÊN" gặp gỡ ca sĩ LỆ QUYÊN.

Đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của âm thanh trình diễn sân khấu, ca sĩ Lệ Quyên và ekip đã cùng lựa chọn hệ thống âm thanh AMATE AUDIO trong liveshow MÙA THU VÀNG vào năm 2017. Liveshow diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (sức chứa 3,800 chỗ ngồi) và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí. 

 

Thưởng thức ca khúc Hàn Mặc Tử được ca sĩ Lệ Quyên trình diễn với chất âm từ thương hiệu âm thanh AMATE AUDIO đến từ Tây Ban Nha. 

Cuối năm 2020, Vân Lam Audio có cơ hội gặp lại ca sĩ Lệ Quyên trong buổi khai trương phòng trà Skyline Coffee. Hệ thống âm thanh cho phòng trà sang trọng đòi hỏi chất lượng âm thanh cao cấp và chuyên nghiệp, Vân Lam Audio rất tự tin với line sản phẩm Nitid và Xcellence của mình. 

 

Quá trình lắp đặt và thi công hệ thống âm thanh cho phòng trà Skyline Coffee cùng clip phỏng vấn độc quyền cảm nhận của ca sĩ Lệ Quyên về chất lượng âm thanh AMATE AUDIO được xuất bản tại kênh Youtube chính thức của chúng tôi.

 

AMATE AUDIO - hãng âm thanh chuyện nghiệp đến từ Tây Ban Nha tin tưởng lựa chọn Vân Lam Audio là nhà nhập khẩuphân phối toàn bộ sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. 

https://amateaudio.com/distributors/

 

 

 

 

 

 

 

 

2022 Copyright © VAN LAM AUDIO. All Rights Reserved.

Online: 20  |  Ngày: 71  |  Tổng truy cập: 10480

 

Liên hệ
0918888777